Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời Trailer
Xem phim

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời

Trab Fah Mee Tawan (2020)

55 Phút

Đang phát: Full 38 tập

Tập mới nhất: Full 38 tập

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Duke Phanudet WatnasuchartFreud Chatphong NatthaphongKao Supassara ThanachartMam Jintara SukapatMark Prin SuparatPanjan Kawin Imanothai

Thể loại: Phim Tâm Lý, Tình Cảm

4.98/ 5 2 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời  là bộ phim tình cảm Thái Lan gây sốt bởi sự tái hợp giữa Mark Prin và Kao Supassara . Sau bộ phim Kom Faek (Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý). Đây là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại slap kiss quen thuộc trên màn ảnh xứ chùa Vàng.

Wanfamai Worarit phải đến sống trong nhà của Athit do bố mẹ cô đều đã qua đời.  Một ngày nọ, cô nàng cởi đồ đến tận giường dụ dỗ anh để có thể tiếp tục được ở lại. Nhưng rồi Athit tức giận lao ra khỏi nhà và gặp tai nạn suýt nữa mất mạng. Dù sống sót nhưng anh căm ghét cô tận sâu trong lòng. Sau đó cô đi học xa nhà bốn năm, rồi quay về để thực hiện lời hứa mà cô đã giao kết với bố của anh.
Cô phải đối mặt cùng Athit lần nữa, nhưng vào ngày cô hối lỗi… anh cũng không tha thứ.

Nếu ai bảo ‘thời gian chữa trị tất cả’ đều là nói dối. Bốn năm trôi qua, khi quay về lần nữa thì anh vẫn ghét cô như thế, lại còn tăng thêm là đằng khác. Kệ đi, khi cô còn phải giữ lời hứa với bố của anh, cô sẽ cư xử như mình là không khí, không để cho anh tức hận ngay cả đuôi tóc.

Phim sẽ dẫn dắt người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngọt lịm đến ngược đắng cay.

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời

Mở rộng...