Linh Cẩu Trailer
Xem phim

Linh Cẩu

Hyena (2020)

60 Phút

Đang phát: Full 16 Tập

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Tae-Yoo

Diễn viên: Ju Ji HoonJun Suk-HoKim Ho-JungKim Hye-SooLee Kyoung YoungSong Young-Kyu

Thể loại: Phim Drama, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Hồi Hộp Gay Cấn, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình, Tình Cảm, Tình Yêu

4.98/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Linh Cẩu

Linh cẩu là bộ phim hay về luật sư không chiến đấu vì chính nghĩa. Bộ phim mới về tâm lý xã hội xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa các luật sư. Được người xem đón nhận tích cực không khiến nhiều người bất ngờ.

Khắc họa những luật sư phục vụ cho tầng lớp thượng lưu siêu giàu, chỉ chiếm 1% trong dân số Hàn Quốc. Các nhân vật chính trong tác phẩm đều là luật sư. Nhưng không làm việc vì công lý hoàn toàn mà sử dụng khả năng của bản thân như công cụ kiếm tiền và là một vũ khí sinh tồn.

Đem đến cái nhìn mới về ngành luật sư. Nhưng khéo léo cho khán giả thấy một góc nhìn đa chiều chân thật không hề phiến diện hay phản cảm. Đặc biệt, tình tiết phim đều nhấn mạnh đến tầm quan trọng của luật pháp. Cũng như ranh giới mỏng manh giữa những hành vi đúng đắn và phạm pháp. Đồng thời, Hyena cũng ăn khách nhờ việc lồng ghép các câu chuyện về mặt tối của giới thượng lưu. Như nạn bạo lực, chơi thuốc, ngoại tình, tranh chấp tài sản.

Phim được chiếu trên kênh Tv Zing, mời các bạn theo dõi và ủng hộ.

Linh Cẩu

Mở rộng...